thị trường căn hộ trung bình tại Tp.HCM

Trong phân khúc thị trường căn hộ tại thành phố hồ chí minh thì những dự án căn hộ có tầm giá dưới 1 tỷ hiện tại khá khan hiếm hàng. Những dự án trong phân khúc này nếu mở ra thì đều bán hết trong ngày mở bán. Phòng kinh doanh căn hộ Gem Riverside quận 2 xin điểm những dự án căn hộ có phân khúc này gửi đến quý khách hàng.

Tại khu Bắc thành phố bao gồm những quận: 12, Gò Vấp không có nhiều dự án có tầm giá này. Trong năm 2016, chủ đầu tư 557 mở bán dự án căn hộ Toky Tower nhưng trong ngày mở bán cũng bán hết. Sau ngày mở bán, tình trạnh bán chênh lệnh có thể lên đến 200 triệu. Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Toky tower này chỉ có tầm 860 triệu/căn.

Tiến độ hiện tại căn hộ Toky tower hiện nay được chủ đầu tư 557 xây dựng đến tầng 13. PHòng kinh doanh căn hộ Toky nhận ký gửi sang nhượng, cho thuê đảm bảo tài sản của quý khách được thanh khoản tốt nhất.

 
tien do can ho toky tower
Tiến độ căn hộ Toky Tower tháng 10

Tại khu vực này còn có những dự án khác: Green Town Bình Tân, Tecco Town, Prosper Plaza, Western Capital, Summer Square. Tuy nhiên, hiện nay những dự án này đều bị bán chênh lệch lên đến 200 triệu.

Khu Đông hiện nay là điểm sáng cho những dự án căn hộ có tầm giá dưới 1 tỷ: Những dự án này đa số là dự án căn hộ nhà ở xã hội, ngoài ra còn có những suất thương mại trong khu dự án này và được nhiều khách hàng đặt mua.

Căn hộ Chương Dương Home 

Căn hộ chương dương home là dự án nhà ở xã hội có quy mô lên đến 5 tháp hơn 1000 căn hộ. Tịa dự án này có đến 800 căn là nhà ở xã hội có mức giá chỉ 15 triệu/m2. Những suất thương mại cũng chỉ từ 17tr/m2. CÓ thể nói đây là dự án có mức giá tốt nhất hiện nay tại khu Đông.

Vị trí căn hộ chương dương home tọa lạc tại đường số 12, phường trường Thọ. Tiến độ căn hộ CHương Dương home đang tiến hành cất nóc và những tháp thương mại đang được giữ chỗ. Theo dự kiến, đầu năm 2018 những suất nhà ở xã hội sẽ được bàn giao.

Căn hộ Ehome S của Nam Long

EhomeS cũng là một phân khúc nhà ở xã hội của Nam Long. Nam Long thực hiện 2 dự án nhà ở xã hội một tại quận 9 và tại xã Bình Chánh tại khu Mizulki Park. Tất cả những căn nhà ở xã hội đều thực hiện theo quy định của nhà nước.

Hy vọng điểm danh những dự án trên quý khách sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về thị trường căn hộ thuộc phân khúc trung bình ở thành phố và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

PS: Hiện nay, chủ đàu tư nhà Sài Gòn đang mở bán dự án căn hộ saigonhomes tại hương lộ 2 quận BÌnh Tân. Giá bán căn hộ cũng thuộc phân khúc trung bình.

Đăng nhận xét