Nhà ở xã hội quận 12


Quận 12 là một quận vùng ven phía Bắc Thành phố và chưa có nhiều những dự án nhà ở xã hội. Và việc công bố thông tin những dự án nhà ở xã hội này cũng không rộng rãi đến những người dân có nhu cầu cần mua. Phòng kinh doanh căn hộ Gem Riversides quận 2 sẽ tổng hợp những dự án nhà ở xã hội này để quý khách có thể tìm được những dự án ưng ý.

Dự án Khu nhà ở gia đình cán bộ lực lượng vũ trang Quân khu 7 tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12: Đây là dự án vốn ngoài ngân sách của Cty TNH MTV Đông Hải. Số dự án nhà ở xã hội trong dự án này chỉ có 96/1371 căn. Dự án này đang được triển khai.

Phía dưới là những dự án chưa được triển khai. Phần quỹ đất được giành sẵn cho phát triển.

 
Dự án nhà ở xã hội tại phường Tân Thới Nhất quận 12: Cty địa ốc Sài Gòn. Tại dự án này có đến 540/11.836 căn là nhà ở xã hội.

Khu nhà ở thu nhập thấp, phường Hiệp Thành, quận 12. Dự án này nằm trong quỹ phát triển nhà ở thành phố được dùng từ nguồn ngân sách. Quy mô dự án có đến 2.033 căn hộ.

Dự án tại phường An Phú Đông, quận 12: Một dự án khác của chủ đầu tư Địa Ốc Sài Gòn. Dự án có 705/7000 căn hộ nhà ở xã hội.

Dự án NOXH tại số 102 đường Phan Văn Hớn, phường Tân Thới, quận 12 Dự án nhà ở xã hội này có đến hơn 1000 căn hộ được dùng từ nguồn vốn ngoài ngân sách do công ty Cổ phần dịch vụ nông nghiệp và thương mại Thuận Kiều. 

Khu dân cư Thới An, phường Thới An, quận 12 là dự án của cty địa ốc Sài Gòn Gia Định được dùng từ nguồn vốn ngoài ngân sách. Tổng thể dự án chỉ có 360/11000 căn hộ là nhà ở xã hội.

Vậy, tại quận 12 có tất cả 12 dự án nhà ở xã hội. Nếu quý khách có quan tâm đến dự án căn hộ Toky Tower tại đường Tô Ký xin liên hệ Phòng kinh doanh để nhận ký gửi, mua bán, sang nhượng với chi phí tốt nhất.

Đăng nhận xét