Định giá cho thuê căn hộ M-One Nam Sài Gòn

Việc định giá cho thuê căn hộ chung cư là bước đầu giúp các chủ hộ trong dự án căn hộ M One đưa ra để có được mức lợi nhuận nhất định. Những cơ sở để định giá căn hộ cho thuê từ phòng kinh doanh cho thuê căn hộ M-One giúp khách hàng đưa ra mức giá hợp lý và lời khuyên để khách hàng nhận được mức lợi nhuận cao nhất. 
Read more: http://www.tokytower.org/2017/08/he-so-icor-la-gi.html 

So sánh với những dự án lân cận

Những dự án lân cận trong khu vực phường Tân Kiểng quận 7 là mức định giá được nhiều gia đình sử dụng để định giá căn hộ của gia đình. Những yếu tố hướng đẹp thì tăng thêm khoảng 10% so với mặt bằng chung. Những hướng đẹp trong dự án căn hộ M-One là hướng Đông nhìn về cầu Phú Mỹ, sông Sài Gòn, khu THủ Thiêm, hướng Bắc nhìn về trung tâm quận 1 và hướng Nam – nơi đón gió mát nhất của khu căn hộ.
cho thue can ho m one nam sai gon
Những dự án được so sánh là căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình, khu Sunrise City. Tại khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình có mức giá thuê khoảng 150.000/m2. Giá thuê này đã bao gồm nội thất.

Dự án Sunrise City có giá cho thuê vào khoảng từ 200.000/m2 – 250.000m2. Đây là mức giá đã bao gồm nội thất. Từ đó thấy mức giá của dự án M-One vào khoảng 150.000/m2 – 170.000m2. Nếu tính ra những căn hô tại M-One sẽ cho quý khách lợi nhuận khoảng 8%/năm.

Định giá theo lãi suất ngân hàng

Khi mua căn hộ chung cư nhằm mục đích cho thuê, mọi khách hàng đều so sánh với lợi nhuận khi gửi ngân hàng. Lãi suất ngân hàng ở mức 8%/năm. Như thế, mức yêu cầu của khách hàng sẽ cao hơn so với lãi suất ngân hàng. Một điều mà khách hàng không tính đến là khả năng tăng giá của căn hộ sau khi đưa vào vận hành. Ngoài phần lợi nhuận mà khách hàng nhận được hàng năm thì sau khi thanh lý tài sản thì giá trị còn tăng chứ không giảm. Lời khuyên dành cho quý khách khi sở hữu căn hộ M-One là nên thanh lý tài khoản khi căn hộ được sử dụng trong 1-2 năm.

cho thue can ho m one nam sai gonMột xu hướng đang bắt đầu thịnh hành tại Hồ Chí Minh dịch vụ chia sẻ phòng Aribnb. Dịch vụ này sẽ mang lại cho quý khách hàng độc lập tương đối. Nếu uy tín tăng cao thì lợi nhuận mang về cho chủ nhà có thể lên đến 1000$/căn. Những căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Hoàng Anh Thanh Bình đang được cho thuê khoảng hơn 100$/đêm. Nếu đánh giá tỷ lệ lấp đầy khoảng 30% thì số tiền mà hàng tháng nhận được đã cao hơn so với cho thuê bình thường.

Đăng nhận xét