Top 10 quán cà phê đẹp gần dự án Toky Tower

Là một dự án tốt thì không thể thiếu những tiện ích lân cận giúp cho những cư dân tương lai của Toky Tower không mất nhiều thời gian để tìm những nơi thích hợp cho những cuộc gặp gỡ bạn bè.


Moda House Coffee

Địa chỉ: 263/90 Tô Ký

Quán có không gian nhỏ, thích hợp cho nhóm đi khoảng 3 – 4 người. Theo nhận xét của người dùng trên foody thì  quán nhỏ nhưng phóng cách dễ thương, trang trí ổn, nhạc hay, nhân viên thân thiện, thức uống ngon. Thích hợp cho những người trẻ, gần nhà chẳng hạn như cư dân của Toky Tower.An An Coffee

Địa chỉ: B413 Tô Ký, P. Đông Hưng Thuận
Quán sát ngày công viên phần mềm Quang Trung nên thích hợp cho những cuộc gặp ngoài giờ làm việc. Quán có không gian đẹp, rộng và thái độ phục vụ thích hợp. Trong quán có nhiều option để lựa chọn hoặc ngồi trong phòng máy lạnh hoặc ngoài trời. Tại quán có phục vụ cơm trưa căn phòng. 


Nhà Hàng - Cafe Lối Xưa 

Địa chỉ: Lô 49 Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Tô Ký, P. Tân Chánh Hiệp
Quán thiết kể theo kiểu không gian nhà cột gỗ, mái ngói, trang trí cũng theo kiểu cổ. Phía bên ngoài, bàn ghế cũng được sắp đặt theo sân vườn, nhưng không mang nhiều dáng dấp cổ kính như bên trong nhà gỗ. Quán thích hợp để tiếp khách, hoặc hẹn hò, ăn uống gia đình.


Những quán khác chúng tôi sẽ review trong thời gian sớm nhất cho quý khách.

Phòng kinh doanh căn hộ ToKy Tower tổng hợp

Đăng nhận xét