Phân tích đầu tư cho thuê tại căn hộ ToKy Tower

Theo tìm hiều của chúng tôi về nhu cầu mua căn hộ để cho thuê lại tại quận 12 khá nhiều. Vậy lợi nhuận từ việc cho thuê lại khoảng bao nhiều mà khách hàng muốn đầu tư vào phần khúc này như thế?
Dạo quanh một số trang web cho đăng tin cho thuê căn hộ đã bàn giao tại quận 12, những dự án có vị trí thuận tiện trong việc đi lại, gần công viên phần mềm Quang Trung có giá cho thuê vào khoảng 120.000/m2 đã bao gồm nội thất căn hộ. 
Lợi nhuận đầu tư từ căn hộ ToKy Tower

Trong những kênh đầu tư thì mua cho thuê là một trong những kênh an toàn và ít rủi ro nhất. Láy ví dụ như dự án ToKy Tower khách hàng mua căn 51m2 với giá khoảng 900 triệu đã Vat. Trả trước 300 triệu, ngân hàng cho vay trả góp hàng tháng 6 triệu đồng. Sau khi nhận nhà, quý khách cho thuê theo giá 6 triệu bằng với chính số tiền trả hàng tháng cho ngân hàng thì sau 1 thời gian là quý khách đã sở hữu căn hộ ToKy Tower chỉ với 300 triệu. Chưa kể đến giá trị gia tăng của sản phẩm. Thông thường các dự án từ khi mở bán đến khi bàn giao thì giá bán thường tăng khoảng 30% so với giá ban đầu mở bán. Cá biệt có những dự án tăng lên đến 50% giá trị ban đầu. 

Với những phân tích trên, vậy quý khách còn phân vân điều gì mà chưa liên hệ với nhân viên kinh doanh để mua căn hộ ToKy Tower.Đăng nhận xét