Hệ thống giáo dục gần căn hộ Toky Tower

Dự án căn hộ Toky Tower nằm trên đường Tô Ký là ranh giới giữa 2 phường Trung Mỹ Tây và Tân Chánh Hiệp. Chúng tôi sẽ đưa ra danh sách những trường học tại 2 phường này và có đánh giá chi tiết để quý khách có thể tham khảo trước khi quyết định mua căn hộ Toky Tower.

Xem thêm: 
>>  Danh sách chung cư tại quận 12

Bậc mầm non

Trường mầm non tư thục Quang Trung: Cơ sở vật chất của trường mầm non Quang Trung được thiết kế trong khuôn viên của 1 căn biệt thự gần sát ngay công viên phần mềm Quang Trung. Là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai làm việc tại công viên. Trường mầm non Quang Trung không có quá nhiều các bé được gửi vào đây và chính vì thế có thể đảm bảo chất lượng quan tâm, chăm sóc từng bé được kỹ càng. Trường có khá nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm giáo dục bé quan tâm đến người khác. Hiện trường đang giữ những bé từ 12 tháng tuổi đến lớp lá. 

Trường tư thục mầm non Quang Trung

Tổng học phí của trường vào khoảng 45 triệu/năm. (12 tháng)

Trường mầm nọn Sơn Ca 5 – đường Tân Chánh Hiệp 10. Trường mầm non Sơn Ca 5 được tách ra từ trường Bông Sen huyện Hóc Môn. Là trường công lập nên được khá nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em của mình nên cũng gây ra nhiều bất cập trong khâu nộp hồ sơ đầu vào.

Trường mầm non Sao Mai 2 - là một trường thuộc về Thiên Chúa giáo. Các em được học tại đây được các mai sơ quan tâm chăm sóc nhưng theo nhận xét của các bậc phụ huynh thì các sơ khá khó tính.  

Để biết thêm chi tiết có thể xem thảo luận tại đây

Ngoài ra, hệ thống giáo dục từ bậc tiểu học đến cấp 3 trong khu vực bán kính 3km căn hộ ToKy Tower đều có đầy đủ. Dưới đây là danh sách hệ thống công lập. Hệ thống trường tư chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết sau đến quý khách.

Bậc tiểu học

Trường tiểu học Hồ Văn Thanh - Tân Chánh Hiệp 34, Tân Chánh Hiệp
Trường tiểu học Võ Văn Tần – quốc Lộ 1A
Trường Tiểu học Quang Trung - 17 A Tổ 49 Khu Phố 4, Trung Mỹ Tây

Bậc trung học cơ sở

Trường THCS Trần Quang Khải – Tân Chánh Hiệp 10
Trường thcs Nguyễn An Ninh – Song Hành QL 22

Bậc trung học phổ thông

THPT Trường Chinh - 01 Đường DN11 KP4 , P.Tân Hưng Thuận, Q.12 
THPT Thạnh Lộc - TL30, KP1, P.Thạnh Lộc, Q.12
THPT Võ Trường Toản - Đường HT27 KP1, P.Hiệp Thành, Q.12


Căn hộ Toky Tower tổng hợp

Đăng nhận xét