Giải pháp cất trữ đồ cho căn hộ nhỏ

Căn hộ Toky Tower đa phần là những căn hộ có diện tích nhỏ, chính vì thế mà cần những giải pháp cất trữ đồ không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn mang lại sự sang trọng cho căn hộ của gia đình. Trong bài viết này  trình bày những ý tưởng để quý khách có thế có những giải pháp cho căn hộ của gia đình không chỉ tiết kiệm không gian lưu trữ mà còn giúp căn hộ thêm thẩm mỹ, đẹp mắt hơn.

Xem thêm : danh sách chung cư tại quận 12

 Kết hợp những cách lưu trữThiết kế giường thông minh cộng thêm tận dụng không gian trong những góc khuất. Điều này không chỉ giúp tạo thêm không gian lưu trữ mà còn che đi những khuyết điểm của căn hộ. Như hình ở trên là phối cho căn dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. 

Tận dụng gầm giường


Một trong những không gian chết của căn hộ là gầm giường. Tại đây, gia đình có thể tận dụng không gian bằng cách làm thêm các hốc tủ. Giải pháp này hoàn hảo cho những căn hộ có chiều cao trên 3m.

Khoảng không gian trên cao


Những khoảng không gian trên cao thường ít được sử dụng vì không trong tầm với của gia chủ. Chúng ta có thể tận dụng những khoảng không gian này để là kho chứa đồ và không thể thiếu một cái thang cách điệu, hoặc ghế cao cách điệu đa chức năng cho phù hợp với ngôi nhà. 

Thiết kế tối giản


Ngay cả những người khó tính nhất cũng phải đánh giá cao những thiết kế tủ kệ sang trọng phong cách tối giản. Một loạt hệ tủ ngăn kéo liên hoàn với không gian bàn làm việc, tủ quần áo rộng rãi bằng gỗ. Những cánh cửa sử dụng phụ kiện ấn mở làm cho nó trở nên sạch sẽ hơn và kiểu dáng đẹp hơn trong phòng ngủ.


Đăng nhận xét