Giải pháp an cư cho gia đình trẻ tại căn hộ ToKy Tower

Phối cảnh căn hô Tô Ký Tower

Dự án Toky Tower có mức giá dưới 1 tỷ/căn là tâm điểm cho thị  trường trong thời gian hiện nay trên thị trường căn hộ Tp.HCM trong khi thị trường đang thừa cung ở phân khúc cao cấp.
Với đặc điểm trên, chủ đầu tư là công ty 557 hoàn toàn tự tin với khách hàng mua căn hộ tại dự án Tô Ký Tower rằng, tài sản mà khách hàng đã mua hoàn toàn sẽ có giá trị gia tăng trong thời gian ngắn vì những ký do sau:

Lượng cầu

Ở tại Tp.HCM mỗi năm có trên 50.000 cặp vợ chồng kết hôn và dĩ nhiên là họ mong muốn có một mái nhà –tổ ấp cho gia đình mới nhưng thị trường không đáp ứng đủ cho họ.
Ngoài yếu tố các gia đình trẻ ra còn yếu tố người ngoại tỉnh tràn về và định cư tại Tp rất nhiều. Đây cũng là nhóm người có nhu cầu cao về phân khúc cho thuê.

Giải pháp tài chính

Căn hộ Tô Ký được ngân hàng Vietin bank hỗ trợ cho khách hàng vay với lãi suất ưu đãi 7%/năm tối đa 20 năm thì sau khi tính toán với căn hộ có giá 900 triệu khách hàng mỗi tháng chỉ cần phải thanh toán cao nhất là 6 triệu đã bao gồm cả gốc và lãi. Với số tiền trên thì 1 cặp vợ chồng trẻ hoàn toàn có khả năng chi trả cho căn hộ - tổ ấm tương lai của họ.

Lượng cung

Lượng cung căn hộ giá rẻ trong quận 12 và trong khu vực không nhiều. Đây là một đặc điểm sẽ giúp cho dự án căn hộ Tô Ký Tower hút khách hàng. Với đặc điểm là gần công viên phần mềm Quang Trung thì căn hộ Tô KÝ Towe hứa hẹn sẽ tập hợp những thành phần ưu tú và cũng là những người hàng xóm tương lai của gia đình khách hàng.


Đăng nhận xét