Đánh giá dự án căn hộ Tô Ký Tower

Căn hộ  Tô Ký Tower  được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư và xây dựng công trình giao thông 557 là công ty con của Cienco 5. Để đánh giá về căn hộ ToKy Tower sẽ đánh giá vị trí dự án, chủ đầu tư và đối tác.

Phoi canh can ho to ky


Xem thêm: Danh sách căn hộ quận 12

Vị trí căn hộ ToKy Tower

Phần quan trọng nhất của một dự án là vị trí của nó. Dự án Toky Tower có vị trí khá đắc địa: Đối diện chợ Tân Thới Hiệp, cách quốc lộ 1A, công viên phần mềm Quang Trung chỉ 10 Phút đi xe máy.  Từ những đặc điểm đó cho ta thấy từ ToKy Tower có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm: trường học, y tế, thương mại trong khu vực.
Trường học: trong vòng bán kính 5km từ dự án có đầy đủ hệ thống giáo dục từ mầm non cho đến  các trường đại học. Một sự lựa chọn hoàn hảo nếu gia đình bạn làm trong ngành giáo dục.
Thương mại: đối diện là chợ truyền thống Tân Thới Hiệp, chỉ trong 10 phút đi xe máy là các hệ thống: Metro cash & carry, Co.op Mart đầy đủ mặt hàng cho quý cư dân lựa chọn.
Y Tế: Là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, y tế quanh dự án cũng chỉ 10 phút với hệ thống: bệnh viện quận 12, bệnh viện tâm trí Sài Gòn,  bệnh viện đa khoa Hồng Đức 2…


Năng lực chủ đầu tư

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Xây Dựng Công Trình 557 là đơn vị thành viên của Tổng công ty xây dựng công trình Giao thông 5 – Bộ Giao thông vận tải. Công ty có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: xây dựng công trình giao thông, đầu tư xây dựng theo phương thức BOT.
Công trình nhà ở mà cty đã thực hiện trước đó là dự án Âu Cơ Tower khá thành công.

Đối tác dự án

Vào ngày 26/07/2016, ngân hàng VietinBank chi nhánh 12 đã ký văn bản bảo lãnh tài chính của công ty đối với khách hàng khi công ty không bàn giao căn hộ đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.
Để xem chi tiết về pháp lý của dự án vui lòng xem tại: pháp lý căn hộ Tô Ký Tower.
Đăng nhận xét