Đánh giá đối tác thi công dự án Toky Tower: Beton 6 và Sơn Hải

Công ty Cổ phần Beton 6


Địa chỉ: Văn Phòng đại diện: Tầng 6 - Toà nhà Hưng Bình, 406 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Một trong những phần rất quan trọng của dự án căn hộ chung cư là phần móng cọc. Dự án Toky Tower đã chọn công ty Beton 6 là nhà thầu thi công phần quan trọng này của dự án.

Công ty Beton 6 được thành lập vào năm 1958 với tiền thân là Công trường đúc đà tiền áp Châu Thới thuộc Công ty RMK của Mỹ. Vào năm 1975 được bộ giao thông vận tải tiếp quản và chuyển thành Xí Nghiệp Bê Tông Châu Thới. Vào năm 2000 thì công ty được cổ phần hóa và chuyển thành Công ty cổ phần Bê Tông 620 Châu Thới. 

Với chiều dài lịch sử như thế, công ty đã thực hiện nhiều dự án như gần đây nhất là những dự án trọng điểm quốc gia: thực hiện phần dầm cọc cầu Phú Mỹ, cầu Mỹ Thuận, cầu Cần Thơ. Góp phần thành công vào những công trình: hầm Hải Vân, đảo Kim Cương…

Với những dự án đã thực hiện được thì uy tín, chất lượng của Beton 6 đã được những đối tác tin tưởng và xác nhận. 

Nằm trong phần thi công của khu dự án căn hộ ToKy Tower thì chủ đầu tư còn lựa chọn thêm nhà thầu Sơn Hải cho phần công trình. 

Công Ty TNHH Xây Dựng Sơn Hải.


Địa chỉ công ty: 46 - 48 Nguyễn Quang Bích, Phường 13, Quận Tân Bình 
Đối tác Sơn Hải thi công căn hộ ToKy Tower

Đối tác Sơn Hải thi công căn hộ ToKy Tower

Được thành lập vào năm 2002 nhưng công ty Sơn Hải đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ trẻ, tiên phong trong thị trường, công ty Sơn Hải đã gây được nhiều thiện cảm trong mắt các đối tác. Những dự án mà công ty đã thực hiện: Thi công xây dựng khách sạn THE HOTEL HORIZON Nha Trang, Thi công xây dựng xây dựng khách sạn Mường Thanh Phú Quốc, Thi công xây dựng xây dựng khách sạn Sea Flower Nha Trang…

Với những điều trên, khách hàng của dự án ToKy Tower hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xây dựng tổ ấm tương lai của mình. 

Hãy liên hệ với với phòng kinh doanh căn hộ ToKy Tower để được tư vấn chi tiết.

Đăng nhận xét